Xin công dụng của nước ép củ cải đỏ cà rốt

Ẩn danh

Member
10/2/21
53
5
8
Chào các bạn, mình cần thông tin một số công dụng của nước ép củ cải đỏ cà rốt .
Chia sẻ thông tin cho mình với nha. Cảm ơn mọi người nhiều nhiều
 

seeuvn

Administrator
Thành viên BQT
10/2/21
288
10
18
Gửi bạn 5 công dụng chính mà mình biết mà bạn cũng có thể làm món uống hàng ngày nhé
1. Nước ép củ cải và cà rốt giúp thải độc
Nước ép của cải đường và cà rốt là một loại nước uống giúp thải độc, thanh lọc do củ cải đường có chứa betaine, giúp hỗ trợ chức năng gan, bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể.

2. Nước ép củ cải và cà rốt chống viêm
Sự kết hợp giữa hai loại củ có tính chống viêm cao; nên nước ép này giúp chống lại những bệnh viêm nhiễm như: viêm loét dạ dày, viêm khớp.

3. Nước ép củ cải đường và cà rốt giúp hỗ trợ tiêu hóa
Giúp làm giảm táo bón bằng cách kích thích hệ thống trao đổi chất hoạt động. Có chứ Phyto-chất dinh dưỡng này giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Chất xơ có trong cà rốt không chỉ cân bằng lượng đường trong máu mà còn giúp ruột khỏe mạnh.

4. Nước ép củ cải đường và cà rốt tốt cho não
Nước ép củ cải đường và cà rốt giúp cải thiện lưu lượng máu vì củ cải được coi là thực phẩm giàu nitrat. Những chất nitrat này khi vào cơ thể chuyển thành oxit nitric, một hợp chất giúp thư giãn động mạch và cải thiện lưu thông máu và điều chỉnh quá trình oxy hóa trong não.

5. Nước ép củ cải đường và cà rốt bổ sung vitamin, khoáng chất
Cả hai loại rau củ này đều chứa beta-caroten, một chất được sử dụng để sản xuất vitamin A. Vitamin A cải thiện tình trạng xấu của mắt và làm giảm nguy cơ phát triển các vấn đề về mắt do tuổi già như thoái hóa điểm vàng hay đục thủy tinh thể.