Thương hiệu TripAdvisor - Webiste du lịch lớn nhất thế giới

Đặng Minh Duyên

New member
19/5/21
8
0
1
Khi xem các trang web du lịch tốt nhất, điều quan trọng là phải cân nhắc những ưu và khuyết điểm.

TripAdvisor là một trong những trang web nổi bật trong ngành và cung cấp cho khách hàng những địa điểm tốt nhất.​

"Tripadvisor" là một trang web chuyên về ngành du lịch được xem là lớn nhất thế giới hiện nay. Tại đây, quý khách có thể tìm hiểu tất tần tật về mọi thứ về quốc gia mà mình sắp đi một cách thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng. Đó là khách hàng có thể đặt chuyến bay, nhà hàng, khách sạn và có cả hướng dẫn viên du lịch.
Tripadvisor được sáng lâp vào năm 2000 được điều hành bởi Stephen Kaufer, Langley Steinert, có trụ sở đặt tại Needham, Massachusetts (Mỹ) và hiện thuộc sở hữu của Liberty TripAdvisor Holdings.

1.PNG


Tuy là trang web được mọi người đánh giá cao, nhưng Tripadvisor còn có những ưu điểm và nhược điểm:
Ưu điểm:
  • Là trang web tốt nhất có những ý tưởng chung về những thứ để làm những vùng chi tiết
  • Nhóm kiểm duyệt thực hiện tốt trong việc xóa những đánh giá mang tính troll
  • Cung cấp các dịch vụ cần thiết như xe hơi.
Nhược điểm:
  • Việc đánh giá chuyến đi đôi khi quá cá nhân và không phải lúc nào cũng đáng tin cậy
Dù thế nào đi chăng nữa, Tripadvisor vẫn được xem là trang web du lịch lớn nhất thế giới với hơn hàng trăm triệu người truy cập mỗi tháng, biến mỗi chuyến đi của họ trở thành nơi trải nghiệm tuyệt vời.
Du khách trên toàn thế giới sử dụng trang web và ứng dụng của Tripadvisor để duyệt hơn 859 triệu đánh giá và ý kiến về 8,6 triệu chỗ nghỉ, nhà hàng, trải nghiệm, hãng hàng không và du thuyền.
Dù đang khách đang có kế hoạch hay đang trong quá trình hưởng thụ, khách du lịch sử dụng Tripadvisor để so sánh giá khách sạn, chuyến bay, du thuyền, đặt tour du lịch và các điểm du lịch được ưa chuộng cũng như đặt bàn tại các nhà hàng nổi tiếng.
Tripadvisor là bạn đồng hành lý tưởng trên mỗi nẻo đường
, đã có mặt tại 49 thị trường với 28 ngôn ngữ.
Ngoài ra, Tripadvior có một giải thưởng vô cùng danh giá đó là Travelers' Choice.
Vậy giải thưởng Travelers' Choice là gì?
Giải thưởng Travelers' Choice (trước đây là Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc) là là một giải thưởng dành cho những doanh nghiệp thực sự xuất sắc.
Danh hiệu Travelers' Choice của Tripadvisor vinh danh các chỗ nghỉ, điểm tham quan và nhà hàng luôn thể hiện cam kết cung cấp dịch vụ xuất sắc. Thêm vào đó còn dựa trên những tiêu chí như chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của quý khách...
Để đủ tiêu chuẩn đạt danh hiệu Travelers' Choice, doanh nghiệp phải duy trì xếp hạng trên Tripadvisor tổng thể ít nhất là 4/5, có số lượng đánh giá tối thiểu trong vòng 12 tháng mà dữ liệu đã được phân tích và phải được niêm yết trên Tripadvisor ít nhất một năm.

Với những gì mà Tripadvisor mang lại, khách du lịch không cần phải lo lắng phát sinh trong chuyến đi phải không nào!

 
Sửa lần cuối: