Thương hiệu Techshop24h.com - Hệ thống chuyên bán lẻ điện thoại, di động, máy tính chính hãng giá rẻ

seeuvn

Administrator
Thành viên BQT
10/2/21
343
10
18
Hệ thống bán lẻ điện thoại di động, smartphone, iPad, laptop, phụ kiện chính hãng, giá tốt nhất. Kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
Điện thoại, máy tính bảng cũ được Techshop24h.com thu mua từ khách hàng có nhu cầu bán lại, đổi trả cũng như tham gia các chương trình thu cũ đổi mới, lên đời sản phẩm. Trong đó có nhiều sản phẩm vừa kích hoạt bảo hành hãng, còn thời gian bảo hành chính hãng dài và hình thức như mới.
Điện thoại đã qua sử dụng, máy tính bảng cũ bán tại Techshop24h.com được bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 miễn phí trong 30 ngày đầu tiên nếu sản phẩm có lỗi.

he-thong-mua-ban-dien-thoai-cu-tai-hcm-1.jpg

Điện thoại cũ đã qua sử dụng, máy tính bảng cũ – Thỏa mãn đam mê công nghệ với giá rẻ​

Đôi khi bạn rất thích một chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max, siêu phẩm đến từ Samsung như Galaxy S21 Ultra, hay một chiếc flagship mới nhất hiện tại Xiaomi Mi 11 5G, nhưng số tiền dành dụm được lại chưa đủ để mua sản phẩm mới 100% trong khi bạn đang rất khao khát chúng và không thể chờ đợi thêm được nữa. Lúc này, những chiếc máy cũ sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Hiện nay, do nhu cầu thị trường cao, điện thoại, máy tính bảng qua sử dụng được nhập về rất nhiều, qua đó giúp người dùng nhanh chóng sở hữu sản phẩm yêu thích với điều kiện tài chính sẵn có.

Khi lựa chọn sản phẩm cũ, khách hàng thường có tâm lý lo lắng về chất lượng máy. Máy cũ tại Techshop24h.com được qua các bước kiểm tra về ngoại hình, tính năng, thay thể linh kiện bị hư hao trong quá trình sử dụng (pin, cam, mic, phím vật lý). Main, màn hình được giữ nguyên bản và dán tem xác nhận của Techshop24h.com trước khi đến tay khách hàng. Do đó, Techshop24h.com là một địa chỉ bạn nên cân nhắc nếu còn đang băn khoăn về việc mua điện thoại, máy tính bảng cũ ở đâu tốt.

Tại sao nên mua điện thoại đã qua sử dụng, máy tính bảng cũ?​

  • Sản phẩm cũ có giá rẻ hơn, tiết kiệm đáng kể chi phí so với khi bạn mua hàng mới, điển hình là iPhone 12 series.
  • Sản phẩm cũ sở hữu thiết kế, cấu hình, phần mềm, tính năng tương tự như hàng mới, mang lại trải nghiệm như nhau.

Tại sao nên mua máy tính bảng, điện thoại cũ giá rẻ nhất tại Techshop24h.com?​

  • Máy tính bảng, điện thoại mới/cũ được Techshop24h.com thu mua từ khách hàng có nhu cầu bán lại, đổi trả cũng như tham gia các chương trình thu cũ đổi mới, lên đời sản phẩm. Trong đó có nhiều sản phẩm vừa kích hoạt bảo hành hãng, còn thời gian bảo hành chính hãng dài và hình thức như mới. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo iPhone 11 chính hãng VN/A đang có mức giá cực hấp dẫn tại Techshop24h.com.