Thương hiệu Sữa hạt dinh dưỡng Orgagrain - MHPHealthCare.vn

seeuvn

Administrator
Thành viên BQT
10/2/21
199
10
18
Công ty TNHH MHP Health Care được thành lập tháng 12 năm 2019, là doanh nghiệp nhập khẩu và tự công bố sản phẩm sữa hạt dinh dưỡng Orgagrain.

Ngày nay, người tiêu dùng đang dần chủ động thay đổi thói quen ăn uống để phòng tránh các vấn đề sức khoẻ, hướng tới lối sống xanh. Chính vì những lí do này mà xu hướng sử dụng sữa hạt gia tăng mạnh mẽ.
mhphealthcare-A.jpg


Với mục tiêu tạo ra sản phẩm thực sự dinh dưỡng, chất lượng, thuần thực vật, giúp thay thế hoàn hảo cho sữa động vật, đội ngũ MHP Healthy Care đã tìm tòi và lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín cho ra dòng sữa hạt dạng bột Orgagrain.

Sữa hạt Orgagrain 100% từ thực vật với 36 loại hạt và ngũ cốc rất tốt cho sức khoẻ nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu canxi, chất xơ, vitamin và khoáng chất.

Với phương châm “Hạnh phúc là sự cho đi”, MHP Health Care mong muốn mang đến sản phẩm thực sự tốt, chăm sóc sức khỏe cả về tinh thần và thể chất cho cộng đồng, lan tỏa niềm tin về cuộc sống xanh, sạch, hiện đại.

Công ty TNHH MHP Health Care đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với sản phẩm sữa hạt Orgagrain.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của MHP Health Care. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


Văn phòng đại diện: B3A-16, tòa nhà Millennium, Tháp Văn phòng B - 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh
Hotline: 093 1474 056
MST: 0315757033
Website: https://mhphealthcare.vn/