Thương hiệu Skyscanner - Webiste chuyên về đặt vé máy bay, khách sạn lớn nhất thế giới

Đặng Minh Duyên

New member
19/5/21
8
0
1
Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, việc đi vòng quanh thế giới rất nhanh chóng và dễ dàng. Có rất nhiều trang web giúp bạn điều đó! Skyscanner - một trang web đáng tin cậy chuyên đặt vé máy bay, khách sạn ở trong nước và ngoài nước, thuê xe hơn giá cả hợp lý đến từ hơn 1200 nhà cung cấp trên khắp thế giới và cam kết sẽ không phát sinh chi phí nào khác.
Capture.PNG

Vì sao bạn nên chọn Skyscanner?

Dưới đây có vài lí do khiến bạn trở nên yêu thích Skyscanner hơn bao giờ hết!
  • Giá tốt nhất: Skyscanner sẽ giúp bạn so sánh giá của 1.200 nhà cung cấp. Hãy đăng ký chế độ Thông báo giá để nhận được thông báo ngay khi giá chuyến bay mong muốn của bạn thay đổi. Và bạn có thể quyết định là nên đặt vé không?
  • Thông tin giá rõ ràng: Skyscanner hiển thị kết quả tìm kiếm đánh giá từ tất cả các hãng hàng không - cho dù không hưởng lợi gì từ việc này. Trên thực tế, các nhà cung cấp sẽ bị loại khỏi Skyscanner nhận thấy làm điều gì khay hông đúng đắn.
  • Bạn chỉ cần đi ( thậm chí khi đang đi): Ứng dụng này được yêu thích nhờ dễ sử dụng, xứng đáng với số tiền bỏ ra, và ứng dụng của doanh nghiệp giúp bạn lên kế hoạch cho toàn chuyến đi. Cho dù bạn đang tìm kiếm chuyến bay, khách sạn hay thuê xe (thậm chí cả ba), bạn có thể nhanh chóng có các lựa chọn, tiếp tục kế hoạch của mình và lưu lại mọi thông tin chuyến đi chỉ trong một ứng dụng.
  • Những du khách đã thử và đã tin tưởng: Du khách xếp hạng trải nghiệm đặt vé của các hãng hàng không và các đơn vị lữ hành trên web của nhà cung cấp, điều này giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp tốt nhất. Skyscanner cũng chia sẻ các phản hồi với họ để họ cải thiện dịch vụ, xứng đáng với kỳ vọng của bạn
  • Không có áp lực: Skyscanner không bao giờ sử dụng dữ liệu của bạn để tăng giá hoặc tạo ra nhu cầu ảo. Skyscanner tin tưởng giá mà bạn tìm thấy sẽ là giá bạn trả và sẽ không tạo áp lực để bạn phải đặt vé. Không có những bất ngờ khó chịu, không phí ẩn.
  • Khám phá mọi nơi. Từ bất kỳ đâu: Bạn đi đâu và khi nào. Khả năng là vô tận. Mục tìm kiếm địa điểm của doanh nghiệp mỗi tháng đã giúp 13 triệu khách hàng tìm kiếm giá tốt nhất cho các hãng hàng không họ chọn...
Với phương châm " Đối với Skyscanner, khách hàng là thượng đế",Skyscanner luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Skyscanner muốn mang cả thế giới đến cho bạn, giúp sự lựa chọn địa điểm, tìm giá cả tốt nhất của bạn trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, Skyscanner sẽ làm mọi người có trải nghiệm đáng nhớ trong mỗi hành trình.
Được thành lập vào năm 2003, Skyscanner luôn mong muốn sự khác biệt. Để khách du lịch có thưởng thức chuyến đi tốt nhất, trang web đã ra mắt ứng dụng Skyscanner.
Như bài viết trên, ứng dụng Skyscanner là một ứng dụng đặt vé máy bay, khách sạn giá rẻ. Với nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, so sánh giá, xem đánh giá từ những người trải nghiệm... Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng là khám phá, lên kế hoạch các điểm du lịch mới. Các bạn có bao giờ suy nghĩ " muốn đi du lịch nhưng không biết địa điểm tốt.
Đừng lo lắng gì cả, Skyscanner đến sẽ cho bạn những địa điểm mới, nổi tiếng, những nơi mà bạn chưa từng biết đến, giúp bạn có thêm sự lựa chọn, địa điểm khám phá mới.
Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm những chi phí không đáng có, phù hợp với các bạn đam mê du lịch, săn máy bay giá rẻ.
Các bạn còn chần chừ gì nữa hay mau mau book Skyscanner đi nào!

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: