Thương hiệu Priceline - Đặt vé du lịch trực tuyến

Đặng Minh Duyên

New member
19/5/21
8
0
1
Để đáp ứng nhu cầu về du lịch cho mọi người, nhiều trang mạng xã hội xuất hiện nhằm thỏa mãn nhu cầu đó. Priceline là một ví dụ điển hình!
Priceline là một đại lý du lịch trực tuyến để đặt vé máy bay khách sạn. Priceline có trụ sở chính tại Norwalk, Connecticut, Hoa Kỳ và thuộc sở hữu hoàn toàn của Booking Holdings, công ty cũng sở hữu Kayak, Booking và các trang web khác.
9.PNG

Ưu điểm:
  • Tập trung rất nhiều vào thông tin đặt phòng chính xác
  • Thương hiệu dễ nhận biết nhất trong danh sách
  • Trang web luôn được cập nhật và thân thiện với người dùng cho tất cả các thiết bị
Nhược điểm:
  • Một số giao dịch đi sau một chút so với các giao dịch tốt hơn trên các trang web khác. Và còn nhiều rất nhiều những chức năng nữa…
Thích đi du lịch? Hãy tham gia cùng hàng triệu khách du lịch vui vẻ đặt các ưu đãi du lịch tuyệt vời với Priceline - độc quyền và các chuyến bay giá rẻ của Priceline có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể:
  1. DỊCH VỤ KHÁCH SẠN - ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG ỨNG DỤNG: Bạn sẽ được giảm giá tới 60% với Express Deals®. Ngoài ra, khách hàng sẽ có quyền truy cập vào các ưu đãi độc quyền tại các khách sạn tuyệt vời khi bạn là VIP của Priceline.
  2. TIẾT KIỆM &KINH DOANH BAY - SO SÁNH: Du lịch khắp toàn cầu với ưu đãi du lịch siêu khủng trên hàng nghìn chuyến bay nội địa và quốc tế. Priceline giúp bạn tìm các ưu đãi chuyến bay cho chuyến đi tiếp theo của mình chỉ trong vài bước đơn giản, trực tiếp từ điện thoại của bạn. Tăng tốc cho bản thân.
  3. CHO THUÊ XE - ĐẶT CHỖ NHANH CHÓNG & DỄ DÀNG: Lên đường với các ưu đãi về xe hơi cho thuê - chọn từ 290 thương hiệu cho thuê xe hơi tại hơn 28.000 địa điểm. Priceline cũng cung cấp dịch vụ hủy bỏ miễn phí đối với hầu hết các đặt phòng và không tính phí thẻ tín dụng.
  4. SO SÁNH, ĐẶT & LƯU: Tìm chỗ ở hoàn hảo và các giao dịch du lịch dễ dàng như bánh. Tìm kiếm theo thành phố, địa chỉ hoặc điểm tham quan để đặt khách sạn và thuê xe ở vị trí thuận tiện nhất. Khi bạn tìm kiếm nhiều hơn, chúng tôi phát hiện ra nhiều giao dịch hơn nữa chỉ dành cho bạn.
  5. ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN - TỪ HOSTEL ĐẾN KHÁCH SẠN: Đang vội? Ứng dụng của chúng tôi có tính năng đặt phòng khách sạn và du lịch siêu nhanh, đặc biệt là khi bạn đã đăng nhập! Cho dù đó là ký túc xá cho đêm hay kỳ nghỉ vào tháng tới - chúng tôi làm rất tốt.
  6. DU LỊCH BUDDY: Dễ dàng truy cập và thực hiện các thay đổi cho chuyến đi của bạn mọi lúc mọi nơi với tính năng "Chuyến đi của tôi" . Quý khách cần kiểm tra chi tiết đặt phòng khách sạn hoặc thuê xe khi đang di chuyển. Nhận tất cả thông tin đặt chỗ và du lịch ngay trên điện thoại của bạn, ngay cả khi bạn đã đặt chỗ trên máy tính, ngoại tuyến hoặc không có dịch vụ.
Priceline có đáng tin cậy không?
Priceline khá đáng tin cậy khi nói đến đặt vé du lịch trực tuyến. Họ đã hợp tác với các nhà cung cấp chỗ ở nổi tiếng, vì vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn với một công ty chưa được chứng minh khi đặt phòng. Mối quan tâm chính về độ tin cậy là tính năng "Đặt tên cho giá của riêng bạn", tính năng này ẩn chi tiết đặt phòng. Khi sử dụng dịch vụ “Giao dịch nhanh” hoặc “Đặt tên theo giá của riêng bạn”, một số chi tiết đặt phòng của bạn sẽ bị ẩn với bạn cho đến khi việc đặt phòng của bạn hoàn tất hoặc được chọn bởi Priceline hoặc nhà cung cấp dịch vụ lưu trú mà bạn kết thúc.
Priceline đưa ra nhiều ưu đãi thật sự hấp dẫn! Khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào Priceline để có những trải nghiệm thú vị nhé!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: