Thương hiệu Khóa học toán Soroban Online tại BTShop

Ẩn danh

Member
10/2/21
79
12
8
Khóa học toán Soroban Online tại BTShop sẽ là giải pháp hiệu quả cho trẻ nhỏ hay thậm chí cả người lớn có nhu cầu học Soroban khi hiện nay đại dịch Covid-19 diễn ra phức tạp trên cả nước. Việc học Online sẽ không còn là nỗi ám ảnh hay thiếu chất lượng giảng dạy nữa bởi bạn đã có khóa học toán Soroban Online của BTShop.
soroban-toan-hoc.png

Toán Soroban Online tại BTShop chất lượng ra sao?​

Toán Soroban là một phương pháp toán học trong đó giúp người học tính nhẩm một cách nhanh chóng. Môn học này rất được nhiều phụ huynh đăng ký cho các bé nhằm để có giải pháp tối ưu hơn cho việc học toán và giúp trẻ có được những kỹ năng tính nhẩm ưu việt.

Khóa học chất lượng​

Tại BTShop, khóa học này được chúng tôi phân phối theo phương pháp giảng dạy Online để mang đến giải pháp an toàn, hiệu quả nhất cho việc học của học viên.
Tuy đây là khóa học Online nhưng BTShop đảm bảo chất lượng giảng dạy sẽ vô cùng theo sát đặc biệt là sự tương tác giữa phần mềm và người học.

Bài giảng đầu tư​

Các bài giảng về toán Soroban Online tại BTShop được đội ngũ của chúng tôi biên soạn theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đội ngũ giảng dạy luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể tương tác và có thể vừa học vừa chơi bất kể khi nào, bất kể ở đâu.

Khóa học toán Soroban Online BTShop mang lại những gì cho học viên?​

Các khóa học như Soroban Online đang được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và đặc biệt tín nhiệm chất lượng giảng dạy tại BTShop, chúng tôi mang đến cho người học trải nghiệm tốt nhất khi được đồng hành học toán Soroban cùng BTShop:
  • Giúp học viên nâng cao được khả năng tập trung trong việc học môn toán.
  • Rèn luyện được khả năng cũng như tốc độ tính nhẩm của học viên nhanh chóng, đặc biệt là độ nhạy của não trái.
  • Giúp thu hút trẻ nhỏ với sự tích cực của toán học, bé có thể tự giác học ngay cả khi không còn trong thời gian giảng dạy.
  • Giúp bé làm quen với phương pháp học tập Online để có thể ứng dụng học thêm các khóa học khác nếu chưa có điều kiện tới trường học trực tiếp.
Ngoài ra, toán học Soroban tại BTShop còn giúp trẻ tăng khả năng tập trung đặc biệt là trí nhớ khi có thể thực hiện các kỹ thuật tính nhẩm một cách điêu luyện hơn.
Chỉ cần thao tác tay và sự chú ý, tập trung vào các nội dung của Toán học Soroban, trẻ đã có thể tham gia vào buổi học. Hơn thế nữa, phần mềm Toán học Soroban còn thu hút trẻ, giúp trẻ tự giác học tập hơn nhờ những nội dung giảng dạy lôi cuốn, dễ hiểu.

Ưu điểm khi học toán Soroban Online cùng BTShop​

Tự học tại nhà​

Việc học Online mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho cả phụ huynh và trẻ nhỏ khi bạn không cần phải đưa đón trẻ cũng như thoải mái hơn trong việc có được không gian tập trung, thoải mái khi học.
Phụ huynh hoàn toàn có thể đồng hành cùng trẻ trong các buổi học nhằm theo dõi tiến độ học, sự tập trung cũng như cách học-hiểu của con mình.

Có thể học ở mọi lúc, mọi nơi​

Sẽ không có gì tiện hơn khi học Online có nghĩa bạn sẽ có thể học ở bất cứ đâu nếu bạn có đủ điều kiện dành sự tập trung cho trẻ, các giáo viên tại BTShop luôn theo sát các bé để có thể mang đến hoạt động giảng dạy tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí​

Các khóa học toán Soroban tại BTShop luôn có mức giá ưu đãi cho quý khách hàng. Tuy trên mạng hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau những chắc hẳn bạn cũng không thể biết được giá đó có đi kèm chất lượng hay không.
Riêng đối với BTShop, chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết với mức giá cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng này chúng tôi sẽ mang đến cho con trẻ những buổi học thú vị nhất.

Vì sao bạn nên cho bé học Toán học Soroban Online?​

Thật may mắn khi chúng ta đã hoàn toàn có thể để con trẻ học tập một cách hiệu quả trong thời gian tạm không đến trường, với cách học toán này hoàn toàn có thể học tại nhà, không làm gián đoạn quá trình học tập của bé.

Phù hợp với điều kiện hiện nay​

Với phần mềm toán học Soroban Online của BTShop, bạn không cần phải đưa đón bé nhất là với điều kiện dịch bệnh như hiện nay gây nguy hiểm cho sức khỏe và nhất là trong thời gian giãn cách bé chưa thể đến trường, Soroban Online BTShop chính là giải pháp ưu việt nhất cho những thời điểm này.

Sự chuẩn bị tham gia lớp học là vô cùng đơn giản và tiện lợi​

Các bé nhà bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa chơi với Soroban Online, chỉ cần trang bị cho bé một chiếc máy tính có thể kết nối mạng hay thậm chí một chiếc Smartphone hay máy tính bảng, Ipad, Tablet,… thì bé vẫn có thể học được một cách linh hoạt nhất.

Nhận được sự tín nhiệm, yêu thích của đông đảo học viên và phụ huynh​

Chính vì sự ưu việt của việc học online và nhất là tính dễ hiểu, thu hút và mang đến khả năng tính nhẩm cho trẻ nhỏ mà Toán học Soroban tại BTShop đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh ở khắp nơi.
Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của phụ huynh có thể cho thấy đây là phương pháp học tập đã mang lại hiệu quả cao.
Tuy là Toán học nhưng giảng dạy theo phương pháp Soroban Nhật Bản, Toán học đã không còn là môn học khô khan khiến trẻ nhỏ ngán ngẩm nữa. BTShop luôn cố gắng mang đến những gì tốt nhất nhằm trau dồi kiến thức cũng như giúp bé tính toán nhanh hơn đặc biệt là tính nhẩm. Đối với các trẻ từ 5-12 tuổi đây là liệu pháp rất tuyệt vời.

BTshop là nhà phân phối khóa học và phần mềm học TOÁN SOROBAN ONLINE hàng đầu tại Hà Nội​

BTshop là nhà phân phối khóa học và phần mềm học TOÁN SOROBAN ONLINE hàng đầu tại Hà Nội. BTshop là siêu thị online chuyên đồ chơi và đồ dùng cao cấp cho mẹ và bé yêu.
BTshop cam kết cung cấp cho mẹ và bé yêu các khóa học online, sản phẩm giáo dục tốt, những sản phẩm đồ chơi thông minh, trí tuệ, đồ dùng sinh hoạt, quà tặng sinh nhật, đồ dùng đi du lịch dã ngoại cao cấp, chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.
- Địa chỉ: Golden HC city 319B Hồng Tiến Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
- Hotline: 0987.998.219
- Website: https://btshop.vn/