Thương hiệu Kayak - Nơi đặt vé được ưu đãi

Đặng Minh Duyên

New member
19/5/21
8
0
1
Kỳ nghỉ hè của bạn đang sắp tới? Bạn và gia đình không có biết trang web nào để đặt vé tốt. Sau đây xin giới thiệu Kayak - trang web đặt vé du lịch trực tuyến!
Kayak sẽ giúp bạn tìm giá cả hợp lí và thời gian đi tốt nhất cho mùa du lịch:
 • Chuyến bay
 • Nhiều khách sạn Căn hộ và Căn hộ cho thuê
 • Thuê xe ô tô
 • Gói kỳ nghỉ
 • Du lịch trên biển
8.PNG

Kayak khác với các trang web du tìm kiếm du lịch trực tuyến khác ở chỗ nó là một công cụ tìm kiếm du lịch tổng hợp hơn là một công cụ đặt phòng. Thay vì đặt phòng thông qua họ, Kayak cho phép các hãng hàng không và khách sạn đăng lên trang web của họ và được đưa vào tìm kiếm, nhưng thực hiện đặt phòng ở những nơi khác. Công cụ tìm kiếm Kayak cũng quét web để biết giá từ các trang web đặt phòng khác như Priceline, Booking.com, Hotwire, Expedia và Hotels.com. Cách tiếp cận đặc biệt này cho phép khách hàng kiểm soát lựa chọn mà họ sẽ đặt phòng, cho phép họ dễ dàng so sánh và tìm ra mức giá tốt nhất hiện có; sự linh hoạt này làm cho Kayak trở thành một lựa chọn phổ biến hơn đối với du khách.
Kayak có một trang web gọn gàng và thân thiện hơn giúp bạn dễ dàng nghiên cứu hơn một số trang web đặt phòng khác. Có thể bạn sẽ không tìm ra được trang web có mức giá thấp nhất trên Kayak. Nếu bạn đăng ký email của Kayak, bạn có thể tiết kiệm tới 35% với các chính sách riêng tư của họ về nhiều cơ hội du lịch
Nhìn chung, Kayak là một lựa chọn chắc chắn để nghiên cứu giá cả. Nó nhanh chóng, dễ sử dụng và lấy thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi nghiên cứu và đặt vé máy bay cơ bản với Kayak. Các giao dịch du lịch khác cũng dễ dàng để đặt trước. Do đó, không có trang web nào mà không có ưa và nhược, Kayak cũng không ngoại lệ.
Ưu điểm:
 1. Vẫn là một trong những trang web tốt hơn cho thông tin du lịch
 2. Giá cả cạnh tranh trong thời gian đi lại đông đúc
 3. Công cụ tìm kiếm vững chắc và hầu hết các giao dịch sẽ chứa thông tin chính xác
Nhược điểm:
 1. Trang web là một cơn ác mộng trên các thiết bị Android / iOS cũ hơn.
 2. Ứng dụng Kayak Mobile rất được khuyến khích Kayak là điểm duy nhất trong số các trang web và ứng dụng du lịch ở chỗ nó cho phép người dùng so sánh hàng trăm hãng hàng không và trang web du lịch trong một lần tìm kiếm.
 3. Trong trường hợp hầu hết các công cụ đặt phòng khác yêu cầu các hãng hàng không và khách sạn đăng ký với họ và tính phí đặt phòng thông qua trang web của riêng họ, Kayak chỉ đơn giản là một công cụ tổng hợp thông tin. Không có phí để liệt kê khách sạn hoặc chỗ nghỉ cho thuê của bạn với Kayak. Họ thu thập thông tin về phòng nghỉ từ khắp nơi trên web và cho phép người dùng chọn nơi đặt phòng, bất kể việc đặt phòng là thông qua một trang web khác như Priceline hay qua trang web độc quyền của khách sạn.
Hiện nay Kayak đang:
 • Có sẵn ở hơn 20 ngôn ngữ và 30 quốc gia
 • Hơn 1 tỷ lượt tìm kiếm hàng năm
 • 35 triệu lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động Kayak có thứ hạng toàn cầu của công cụ tìm kiếm Alexa là 571 và 166 tại Hoa Kì
Để khách hàng thuận tiện, sử dụng nhanh chóng và dễ dàng. Kayak đã có app với sologan - luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi bước đi. Đã bổ sung nhiều tính năng: Ngoài khách sạn, ứng dụng Kayak miễn phí cung cấp các chuyến bay, cho thuê xe hơi, theo dõi chuyến bay, Kayak Explore khả năng tìm kiếm các chuyến bay mà không cần lưu ý đến điểm đến đặt trước
Thêm vào đó, Kayak thật tự hào khi đạt nhiều giải thưởng khác nhau:
 • People's Voice Award: “Ứng dụng du lịch cho di động & các thiết bị cầm tay khác” (2015)
 • Webby & People's Voice Award: “Ứng dụng du lịch cho máy tính bảng & các thiết bị cầm tay khác” (2014)
 • Time Magazine: 50 Ứng dụng iPhone tốt nhất (2014)
 • Wired Magazine: 8 Ứng dụng tốt nhất cho du khách trên thế giới (2014)
Kayak đã đem lại nhiều lợi ích quá phải không nào? Nhanh chóng đặt vé tại Kayak để có những trải nghiệm đáng nhớ, tuyệt nhất nhé!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: