Thương hiệu HOMO - Chúng tôi tạo ra không gian sống tuyệt vời nhất, nơi chúng tôi gọi là “Nhà”.

Võ Thanh Trọn

New member
21/7/21
3
0
1
Không phải ai cũng có thể xây nhà nhiều lần trong đời, mỗi con người đều có hoàn cảnh và lối sống riêng với nhau. Có người có thể sẵn sàng bỏ tiền ra xây chục căn, cũng có người chỉ ở một ngồi nhà vỏn vẹn vài chục mét vuông.
Vậy tại sao không tạo ra cho mình một phiên bản hoàn hảo ? Cho mái ấm mình trở nên thu hút mọi ánh nhìn thay vì phải giống với mọi ngôi nhà khác. Qua đó, MOHO chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm của chúng tôi phải đem đến cho khách hàng chất lượng nhất có thể.
Như thông điệp "mang yêu thương gửi trọn trong từng không gian sống".
mo-ho-thiet-ke-noi-that-gia-dinh-Viet.png

HOMO - Chúng tôi tạo ra không gian sống tuyệt vời nhất, nơi chúng tôi gọi là “Nhà”.


MOHO VỚI THÔNG ĐIỆP LAN TỎA “ SỐNG XANH “

MOHO được hình thành và ra đời vào 3/2020, là một phần của Savimex. Với hơn 35 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu nội thất quốc tế MOHO hi vọng trong từng sản phẩm làm ra sẽ trở thành một phần trong gia đình Việt ngày nay. Với thông điệp muốn lan tỏa là “ Sống xanh “ những sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu gỗ đạt chuẩn FSC và đạt chứng nhận chứng nhận giảm phát thải Formaldehyde – CARB P2 đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng tiêu chuẩn sức khoẻ người dùng sẽ là điểm mạnh, điều đó sẽ mang lại thương hiệu nội thất của người Việt đạt chuẩn và sẽ phát triển trên thế giới.


NHÀ MÁY MOHO – ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Hầu hết các sản phẩm và bộ sự tập của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Savimex rộng 10ha với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề cao và những công nghệ hiện đại. Với diện tích rộng 10ha và hơn 1500 công nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc tại đây đã tạo ra những sẩm phẩn đạt chất lượng cao nhất.
Với chứng nhận an toàn xuất khẩu CARB P2 là tiêu chuẩn vật liệu dùng để sản xuất theo chứng nhận an toàn xuất khẩu của Mỹ để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Các chứng nhận quốc tế của HOMO trong 35 năm qua :
  • FSC ( chứng nhận bảo vệ và phát triển tài nguyên rừng ) cam kết cung cấp sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hợp pháp, trách nhiệm vừa phát triển vừa bảo vệ rừng.
  • CARB P2 ( chứng nhận của Mĩ về kiểm soát khí thải trong sản phẩm gỗ ) cam kết không độc hại sức khỏe con người, có tính an toàn và thân thiện với môi trường.
  • ISO 9001 ( chứng nhận về chất lượng quản lý của tổ chức ) đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và nâng cao dịch vụ tạo sự hài lòng nhất đến khách hàng.
  • SA 8000 ( chứng nhận bảo quản quyền lợi & điều kiện làm việc người lao động trong tổ chức) cam kết với người lao động về phúc lợi tốt nhất và tăng độ hài lòng cũng như lòng trung thành với công ty
  • ISO 14001 ( chứng nhận về chất lượng quản lý môi trường của tổ chức ) cam kết và chứng minh việc giảm lượng rác thải và tái chế các nguyên liệu vật liệu đảm bảo phát triển bền vững môi trường.

SÁNG TẠO KHÔNG GIAN SỐNG CÙNG HOMO

Mỗi chi tiết, sản phẩm và hình ảnh đều là những câu chuyện mà MOHO muốn gửi gắm đến khách hàng, hướng đến sự tiện ích, hiện đại. Những sản phẩm bên chúng tôi có đầy đủ những nội thất để đáp ứng nhu cầu quý khách.

Đi với việc sản phẩm chất lượng thì giá cả cũng phải chăng do đó khách hàng có thể yên tâm bên HOMO việc giá cả không còn lo ngại vì chúng tôi luôn có những mức giá phù hợp với khách hàng nhất. Về sản phẩm thì màu sắc đa dạng, hài hòa sẽ góp phần tạo nên mái ấm của bạn trở nên tinh tế và hiện đại. Với kích thước cũng đa dạng hơn phù hợp với các góc trong trong nhà.


Việc bạn chọn mỗi một sản phẩm sẽ đem lại cho căn nhà của quý khách trở nên độc đáo. Các chi tiết hoàn hảo tạo nên sự hài hòa trong chính ngồi nhà bạn. Luôn mang đến sự an tâm khi trong quá trình sử dụng. Các thiết kế trong bộ sưu tập nội thất VLINE mang trong mình nét đẹp đặc trưng của gia đình Việt . “V” là viết tắt của từ “Việt” trong “Việt Nam”. “LINE” là các đường nét mang xu hướng hiện đại, phóng khoáng của ngày nay.


NHỮNG CHÍNH SÁCH VÀ ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHO KHÁCH HÀNG


Hiện nay, để có thể đa dạng hóa hình thức mua sắm, hệ thống bán hàng của MOHO mở rộng các phòng trưng bày truyền thống cho đến cửa hàng trực tuyến trên website MOHO, các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada,… và trang mạng xã hội Facebook, Instagram,…

Ngoài ra với nhiều chương trình hấp dẫn, review hay nhận quà hay với cách thức truy cập vào trang web và đánh giá các sản phẩm điền thông tin đánh giá sao với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Còn có như MOHO Affiliate là chương trình tiếp thị liên kết của chúng tôi nhằm mở rộng đối tác bán hàng cùng MOHO tăng thu nhập trên nền tảng online. Với lợi ích rằng mỗi đối tác sẽ được hưởng hoa hồng nếu đơn hàng phát sinh từ link tiếp thị của đối tác đã giao hàng thành công quá là hấp dẫn đúng không ? MOHO AFFILIATE là chương trình vô cùng hấp dẫn trên thị trường vì MOHO không giới hạn mức hoa hồng tối đa, càng có nhiều khách mua hàng từ link tiếp thị của đối tác, đối tác càng có thu nhập cao do đó các bạn càng giới thiệu nhiều thì sẽ được tiền lợi nhiều.

Có thể nói với MOHO, người Việt đã cuối cùng có cơ hội trải nghiệm hàng nội thất chính người Việt làm ra . Chất lượng sản phẩm MOHO không chỉ thể hiện qua thiết kế, giá cả và chất lượng mà ở đây là người dùng tìm được cho mình sản phẩm tinh tế thân thiện và kết nối với nhau trong gia đình Việt.

Như Mr. Marcin - Giám đốc thiết kế của Nội Thất MOHO đã nói : “Thiết kế nội thất không đơn thuần là tạo ra sản phẩm, mà là tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên trong tổ ấm. Ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn phải có sự hài hòa, không gian thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình tận hưởng cuộc sống cùng nhau. “
Chúng tôi tạo ra không gian sống tuyệt vời nhất, nơi chúng tôi gọi là “Nhà”.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: