Thương hiệu Gonatour - Cùng nhau đi khắp năm châu

seeuvn

Administrator
Thành viên BQT
10/2/21
343
10
18
Gonatour tự hào là doanh nghiệp lữ hành đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam (Rank Top Vietnam Leading Brand 2019). Chúng tôi được vận hành bởi những chuyên gia du lịch chuyên nghiệp, tinh nhuệ, lành nghề đã từng kinh qua nhiều kinh nghiệm, thách thức tại các Tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam.

Gonatour có hệ thống mạng lưới văn phòng đại lý tại hai thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội và cả ngoài nước với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong du lịch lữ hành.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm từng khoảng khắc của chuyến đi. Gonatour mang đến những giá trị tốt đẹp nhất để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những công ty hàng đầu luôn cải tiến chất lượng hướng đến khách hàng để khẳng định sự tín nhiệm lâu dài.

Với nguồn nhân lực nổi trội cùng năng lực tổ chức chuyên nghiệp, Gonatour thấu hiểu mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và sự tin cậy để thúc đẩy con đường đi đến thịnh vượng và mong mỏi sự tiếp nối, ủng hộ từ khách hàng, đối tác.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự cộng tác và ủng hộ mà chúng ta đã thiết lập trong chặng đường phát triển đã qua và mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn với tất cả đối tác, khách hàng trên nguyên tắc phát triển bền vững.
logo_gonatour.jpg


Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG GONATOUR
Thương hiệu của GONATOUR với phương châm “Cùng nhau đi khắp năm châu”, được xây dựng nên từ các yếu tố: Chuyên nghiệp, tận tụy, theo tiêu chuẩn quốc tế, tiên phong cải tiến chất lượng hướng tới khách hàng, Gonatour quyết tâm đẩy mạnh hình ảnh một công ty lữ hành luôn nỗ lực cao nhất để phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện và mang đến khách hàng những trải nghiệm thú vị trên từng chuyến đi.
Biểu tượng của GONATOUR là sự kết hợp tinh tế giữa nét chắc chắn và đường cong mềm mại, thể hiện sự linh hoạt, thân thiện và sự tin cậy mà Gonatour mong muốn đem lại cho khách hàng.

 

seeuvn

Administrator
Thành viên BQT
10/2/21
343
10
18

Hệ thống phòng giao dịch của Gonatour

Công ty hiện có hơn 4 phòng đăng ký du lịch, chi nhánh tại các quận chủ chốt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Mính và các văn phòng đại diện nước ngoài tại Nga….Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục mở thêm văn phòng tại các nước để đáp ứng tốt hơn nhu cầu phục vụ du khách trong nước và quốc tế. Đây là một trong những bước đi chiến lược, hiện thực hóa hoài bão “ Đưa người Việt đi khắp năm châu”.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH GONATOUR​

  • Địa chỉ: 171 – 173 – 175 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1,Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 38217 556 – 38217 559
  • Fax: 028 38217556

VĂN PHÒNG ĐẠI LÝ GONATOUR PHÚ NHUẬN​

  • Địa chỉ: 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 39 14 18 18 - 0784 849 849

VĂN PHÒNG ĐẠI LÝ GONATOUR QUẬN 10​

  • Địa chỉ: 41 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
  • Điện thoại: 0784 849 849

VĂN PHÒNG ĐẠI LÝ HÀ NỘI​

  • Địa chỉ: 23 Ngõ 19 Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0786 711 611

Lịch khởi hành hàng tuần hơn 50 tour trong và ngoài nước

Gonatour cung cấp lịch khởi hành hàng tuần, nhiều thời điểm với hơn 50 tour du trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho du khách. Dù ở trong thời điểm nào, chỉ cần bạn muốn đi du lịch, Gonatour sẽ giúp bạn.

Cung cấp tour du lịch chất lượng cao,uy tín là top 10 thương hiệu du lịch Việt Nam năm 2019

Với sứ mệnh “ Đưa người Việt đi khắp năm châu”, Gonatour mang đến những giá trị tốt đẹp để tôn vinh thương hiệu Việt, cung cấp dịch vụ chất lượng hướng đến khách hàng để khẳng định sự tín nhiệm lâu dài.

Ngoài ra hổ trợ làm visa cho khách hàng thăm thân, du lịch tự túc

Gonatour không làm giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết tỷ lệ đâu visa tốt nhất, tận tâm nhất. Quy trình tư vấn, tiếp nhận, hoàn thiện và nộp hồ sơ nhanh gọn , rõ ràng nhất. Gonatour cung cấp các dịch vụ làm visa cho khách hàng thăm thân, du lịch tự túc hơn 100 quốc gia. Đặc biệt là các dịch vụ visa như Visa Schengen, visa Hàn, Visa Nhật, Visa Trung Quốc…