Thương hiệu Expedia - Website cho bạn 1 chuyến phiêu lưu không giới hạn

Đặng Minh Duyên

New member
19/5/21
8
0
1
Chào mừng các bạn đã đến với Expedia- trang web du lịch hàng đầu thế giới. Đây là nơi mà bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn viên du lịch thật nhiều cảm hứng và có những tips cho các điểm đến trên toàn cầu. Expedia sẽ tìm và lên kế hoạch giúp cho bạn về một chuyến phiêu lưu không giới hạn.
Expedia là một trong những trang web du lịch nổi tiếng nhất là có lý do.
Các tùy chọn gói của họ rất phong phú, với một loạt các tính năng tùy chỉnh tuyệt vời để phù hợp với mọi loại kỳ nghỉ.

Expedia bao gồm nhiều cơ sở nhất khi lên kế hoạch cho một chuyến đi lớn.​

5.PNG


Tuy vậy Expedia có những ưu điểm và nhược điểm:
Ưu điểm:
  • Có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn cho bất kỳ kỳ nghỉ nào
  • Ưu đãi luôn được cập nhật: Trang web luôn cập nhật những ưu đãi khủng với mức giá tốt nhất
    Trang web dễ sử dụng nhất: khi vào trang web bạn dễ dàng nhìn thấy các từ khóa dễ dàng, thuận tiện.
  • Giá rẻ hơn: Đặt vé du lịch qua Expedia có thể giúp bạn tiết kiệm, đặc biệt là khi bạn mua một gói dịch vụ cho chuyến đi của mình. Bạn có thể tiết kiệm ước tính 43% khi thêm đặt phòng khách sạn vào đặt chỗ chuyến bay hiện có. Nói tóm lại, các gói du lịch đặc biệt có thể giúp bạn tiết kiệm.
Nhược điểm:
  • Thiếu dịch vụ khách hàng: dịch vụ khách thuê bên ngoài có thể bị bỏ qua. Ví dụ nếu bạn có một khiếu nại cụ thể nào đó đối với một khách sạn hoặc hãng hàng không, bạn có thể được cung cấp một thời gian dài hơn trước khi thực sự giải quyết câu hỏi của bạn. Về mặt khách quan , có nhiều cách liên hệ với Expedia để thảo luận về việc đặt chỗ, bao gồm cả trò chuyện trực tiếp.
  • Ít cơ hội nâng cấp hơn: Khi bạn đặt phòng thông qua các công cụ tìm kiếm du lịch thay vì thông qua các chương trình khách hàng thân thiết cụ thể, bạn có thể làm giảm cơ hội nhận được các nâng cấp miễn phí hoặc các đặc quyền hữu ích khác dành cho thành viên khách hàng thân thiết. Hơn nữa, khi bạn đặt phòng qua Expedia, không phải lúc nào bạn cũng được đảm bảo về loại phòng hoặc loại giá vé.
Câu hỏi ở đây được đặt ra là: Expedia có thực sự đáng tin cậy và an toàn ?
  1. Đối với sự tin cậy:
Một trong những thứ được khách hàng yêu thích khi book phòng qua trang web của Expedia là phạm vi phủ sóng rộng lớn và rộng khắp của họ đối với hầu hết các hãng hàng không và chuỗi khách sạn
Expedia cũng không cung cấp phí thay đổi đối với các khách sạn, đây là một lợi ích tuyệt vời khi đặt phòng . Các thay đổi về chuyến bay, giống như với tất cả các hãng hàng không lớn, khác nhau tùy theo nhà cung cấp, vì vậy hãy đảm bảo rằng khách du lịchđã kiểm tra đặt chỗ chuyến bay trong khi đặt vé.
2. Còn sự an toàn:
Expedia cung cấp biện pháp bảo vệ người tiêu dùng tuyệt vời cho tất cả các giao dịch mua của bạn, đặc biệt là khách sạn. Expedia cũng là một trong những cái tên uy tín nhất trong lĩnh vực du lịch và chủ yếu dựa vào việc cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mới để đảm bảo họ quay trở lại trong lần đặt vé du lịch tiếp theo.
Nếu có gì thay đổi, Expedia sẽ nhanh chóng thông báo cho bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ có các lựa chọn khác nếu cần.
Expedia nhận nhiều sự phản hồi của khách hàng theo hướng tích cực hơn tiêu cực. Những phản hồi đó sẽ giúp cho Expedia trau dồi và cải thiện những thiếu sót, mong khách du lịch sẽ ủng hộ Expedia nhiều hơn!
Nếu khách hàng là thành viên của Expedia, khách du lịch sẽ được giảm giá.đi Kiếm điểm thưởng Expedia trong mỗi chuyến đi và sử dụng điểm thưởng để tiết kiệm khi đi du lịch. Lưu trú khách sạn, chuyến bay, gói hàng, ô tô và những việc phải làm. Đặc quyền miễn phí khi bạn đi du lịch nhiều hơn.
Expedia thật sự có nhiều khuyến mãi quá hấp dẫn phải không nào? Hãy đặt vé tại Expedia để có chuyến đi tốt nhất nhé!
 
Sửa lần cuối: