Thương hiệu Dịch vụ vận tải Bắc Nam Trường Nga

Ẩn danh

Member
10/2/21
89
13
8
Dịch vụ vận tải Bắc Nam - Vận tải Trường Nga sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi vận chuyển các loại hàng hóa đi tuyến Bắc Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ uy tín nhận được sự tín nhiệm cao, Vận Tải Trường Nga sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng.

Dịch vụ vận tải Bắc Nam uy tín, chất lượng cao - Vận tải Trường Nga​

Đơn vị vận tải ổn định​

Với cốt lõi dựa trên việc phân phối đến các địa điểm khác nhau bằng cách áp dụng mạng lưới rộng khắp của mình, Vận tải Trường Nga có thể đạt được vận tải ổn định ngay cả trong mùa cao điểm hoặc thời điểm gặp sự cố do thiên tai hoặc thời tiết khắc nghiệt.
Với những trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với khách hàng nhanh nhất để có thể cùng đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Tuyệt đối tại Vận tải Trường Nga chúng tôi không lơ là trong việc xử lý các tình huống gây bất cập cho quý khách hàng.
dich-vu-van-chuyen-hang-.jpeg

Đáp ứng nhiều thể loại hàng hóa cụ thể​

Chúng tôi cũng cung cấp các phương thức vận chuyển lý tưởng phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong các ngành bao gồm thực phẩm, may mặc, mỹ phẩm,… với số lượng lớn.
Kể cả quý khách hàng đang có nhu cầu vận tải với số lượng lớn hay nhỏ, hàng hóa cồng kềnh,… Vận tải Trường Nga cũng có thể đồng hành giúp khách hàng vận chuyển một cách suôn sẻ.
Lưu ý: Tuân thủ theo quy định của Pháp luật, Vận tải Trường Nga sẽ không vận chuyển các thể loại hàng hóa nằm ngoài quy định của Pháp luật, các loại hàng hóa bị cấm vận chuyển cũng như các loại hàng hóa không đảm bảo được tính hợp pháp khác như chất cấm, vũ khí,…

Giá thành cạnh tranh​

Cụ thể, giá cước vận chuyển luôn tương ứng với các hình thức kg và khối. Do đó, tùy theo trọng lượng, số lượng cũng như thể loại hàng hóa khác nhau mà Vận tải Trường Nga cũng sẽ có mức giá khác nhau.
Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi giá cước tại Vận tải Trường Nga luôn là mức giá cạnh tranh nhất, chúng tôi cam kết không báo sai giá, lệch giá so với thị trường chung đồng thời giá cước luôn minh bạch, có hóa đơn và các giấy tờ liên quan đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa mọi thời điểm​

Vận tải Trường Nga luôn chủ động trong việc thực hiện các biện pháp lâu dài để giải quyết vấn đề nghiêm trọng gần đây như tình trạng thiếu tài xế, thiếu phương tiện vận chuyển chẳng hạn như bằng cách cải thiện việc sắp xếp các chuyến xe hợp lý, không để chuyến xe trống,…
Quý khách muốn vận chuyển hàng hóa Bắc Nam không cần phải lăn tăn vì Vận tải Trường Nga luôn ổn định được các chuyến xe, bạn sẽ không phải lo việc không có xe thường xuyên dẫn đến hàng hóa tồn đọng tại bến.

An toàn – tận tâm​

Vận tải Trường Nga rất chú trọng vào việc đảm bảo vận chuyển ổn định thông qua việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc tuân thủ của pháp luật và thiết lập các tiêu chuẩn an toàn trong đơn vị của chúng tôi.
Hàng hóa được vận chuyển bởi Vận tải Trường Nga luôn được kiểm soát, tránh các trường hợp xe chở quá tải, sắp xếp hàng hóa chắc chắn đặc biệt là không thất lạc và giảm tối đa các vấn đề liên quan đến việc hàng hóa không nguyên vẹn,…
Ngoài tuân thủ các quy định về vận tải hàng hóa đường bộ, Vận tải Trường Nga cũng hoàn thành tốt các quy định về các trang bị trên phương tiện chuyên chở để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, trơn tru như:
  • Xe đáp ứng được yêu cầu Phòng cháy chữa cháy.
  • Camera giám sát.
  • Đầy đủ các loại giấy tờ đi đường.
  • Tài xế có bằng lái đạt đúng trình độ.
Vận tải Trường Nga cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn, của chúng tôi có thể đề xuất các phương án gửi hàng hiệu quả nhất hiện có. Trọng tâm của dịch vụ của chúng tôi là cam kết với khách hàng về chất lượng và dịch vụ. Với kinh nghiệm nhiều năm mang đến các chuyến xe chất lượng, chúng tôi luôn tập trung vào việc không để khách hàng thất vọng.

Vận tải Trường Nga – đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp​

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình giao nhận hàng hóa luôn rõ ràng và nhanh chóng từ bước tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến kiểm tra sổ lượng, xây dựng các phương án vận chuyển và điều phối hàng đi cho đến lúc hoàn thành và thanh toán. Vận tải Trường Nga luôn nỗ lực để có thể xử lý nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp qua từng giai đoạn.
  • Thông tin vận chuyển hàng hóa được luôn minh bạch và chính xác. Chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng, chính xác tiến độ điều phối hàng hóa cho quý khách hàng khi cần.
  • Đội ngũ hùng hậu, luôn trung thực và có trách nhiệm trong từng hoạt động. Ngoài dịch vụ tận tâm, đội ngũ nhân viên chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của hàng hóa nguyên vẹn. Do đó đội ngũ của Vận tải Trường Nga luôn hết mình với công việc, cẩn thận và chi tiết để vận chuyển hàng hóa tốt nhất.
  • Kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm trên thị trường cùng với đa dạng loại hàng hóa, kích thước khác nhau. Chúng tôi biết đâu là phương án tốt nhất mang đến cho khách hàng.
Với hệ thống vận tải trải khắp 64 tỉnh thành cả nước Việt Nam, Vận tải Trường Nga đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng về một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp trong dịch vụ, tận tâm trong phong cách và chất lượng trên từng chuyến xe.