Thương hiệu Dịch vụ luật sư tư vấn miễn phí của Thiên Minh Law

Ẩn danh

Member
10/2/21
79
12
8
Với thời đại hiện nay việc dùng Pháp luật để đảm bảo cho bản thân đã không còn là điều quá to lớn. Với nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ngày càng tăng, Thiên Minh Law luôn đồng hành cùng khách hàng trong các sự kiện pháp luật và dịch vụ tư vấn miễn phí chuyên nghiệp, chính xác của chúng tôi sẽ thỏa mãn được khúc mắc của khách hàng.
n2.jpeg

Dịch vụ luật sư tư vấn miễn phí của Thiên Minh Law​

Đội ngũ nhân sự tại Thiên Minh Law gồm nhiều Luật sư và cộng sự với kinh nghiệm dày dặn, nhiều năm trong ngành Luật với:

Đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm​

Lực lượng nhân sự của chúng tôi là những người tốt nghiệp từ các trường Luật với trình độ từ cử nhân trở lên, là công dân hợp pháp của nước Việt Nam với phẩm chất đạo đức tốt.

Ngoài ra, đội ngũ Luật sư này đã được cấp chứng chỉ/thẻ hành nghề do Bộ tư pháp cấp và do Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp. Đội ngũ Luật sư tại Thiên Minh Law là Luật sư đủ điều kiện theo quy định của Pháp luật.

Xử lý đa dạng các sự việc kiện tụng​

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giải quyết các sự kiện liên quan đến tính pháp lý và xử lý kiện tụng, Thiên Minh Law mở rộng các lĩnh vực Pháp luật với đa dạng vấn đề như:
 • Thuế
 • Lao động và việc làm
 • Tranh chấp đất đai, tài sản,…
 • Tư vấn ly hôn
 • Tư vấn kết hôn
 • Tư vấn các lĩnh vực về Luật Doanh nghiệp, Luật Dân sự, Luật Hình sự, Luật Sở hữu trí tuệ,…
 • Các thủ tục khởi kiện khác,…
Các Luật sư tư vấn của chúng tôi đều là đội ngũ giàu kinh nghiệm và năng lực, đủ để đảm nhiệm và hoàn thành tư vấn giúp làm sáng tỏ các khúc mắc của khách hàng một cách chính xác nhất.

Dịch vụ tư vấn uy tín, chính xác và nhanh chóng​

Thiên Minh Law cam kết mang đến quý khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí, cam kết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất về Luật pháp Việt Nam với tác phong chuyên nghiệp, đặt chữ tín và giá trị đạo đức lên hàng đầu.

Thiên Minh Law với mục tiêu làm sáng tỏ các sự kiện mang tính pháp luật, tư vấn giải quyết các tranh chấp phát sinh trong cuộc sống hằng ngày và đặc biệt là giúp khách hàng được bảo vệ bằng pháp luật, bằng sự chính nghĩa và đạo đức.

Thiên Minh Law tự tin là đơn vị có thể mang đến cho quý khách hàng quy trình tư vấn mang tính chính xác, hợp pháp và phù hợp với giá trị đạo đức.

Tại sao bạn nên chọn Thiên Minh Law là nơi tư vấn pháp luật?​

Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí, chúng tôi còn là đơn vị hợp tác lâu dài của các công ty, doanh nghiệp và các cá nhân trong và ngoài nước.

Môi trường pháp lý luôn có những thách thức nhất định, trong mỗi trường hộ, sự kiện liên quan đến tính pháp lý đều cần được tư vấn để đưa ra những hướng đi tốt nhất. Vì lẽ đó, Thiên Minh Law luôn tuân thủ các quy định Pháp luật, hỗ trợ hết mình với:
 • Tính liêm chính trong Kinh doanh và tội phạm Tài chính.
 • Chống Độc quyền, Cạnh tranh và Thương mại.
 • Các biện pháp trừng phạt.
 • Quy chế Dịch vụ Tài chính và Quy chế Điều tra.
 • Tiền bảo hiểm.
 • Luật Năng lượng , Luật công,…
Nhận được sự tín nhiệm lớn từ quý khách hàng trong nhiều năm liền, Thiên Minh Law luôn cố gắng trau dồi những kiến thức và kinh nghiệm nhằm mang đến sự chuẩn xác, phù hợp nhất có thể. Đặc biệt là trong công tác tư vấn Pháp luật.

Một số loại hình dịch vụ Luật sư tư vấn pháp lý Thiên Minh Law​

Tư vấn pháp lý cho khách hàng tư nhân/doanh nghiệp​

Thiên Minh Law là một tập hợp các Luật sư chuyên nghiệp đảm nhiệm tư vấn chi tiết và đưa ra lời khuyên cho các doanh nghiệp tư nhân và các cá nhân có nhu cầu tư vấn pháp lý.

Các nhóm dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng tư nhân của Thiên Minh Law giúp khách hàng giải quyết những thách thức và rủi ro pháp lý mà khách hàng phải đối mặt trong suốt vòng đời kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi còn mở ra tiềm năng phát triển của doanh nghiệp thông qua quá trình đổi mới, mở rộng, quản trị công ty và cả lập kế hoạch thừa kế.

Tư vấn pháp lý Luật lao động cho các công ty​

Lực lượng lao động là đội ngũ chủ chốt, đông đảo của một công ty. Do đó, tìm hiểu kỹ nhờ vào tư vấn pháp luật là điều hết sức cần thiết.

 • Chúng tôi hỗ trợ tư vấn từ tuyển dụng, hợp đồng lao động, sổ tay và chính sách, cho đến việc chấm dứt Hợp đồng lao động,…
 • Hỗ trợ tư vấn thiết lập các chiến lược lao động đến việc soạn thảo bối cảnh, điều khoản và chính sách phù hợp,…

Tư vấn pháp lý Luật Thương mại​

Các nhóm tư vấn đa lĩnh vực với sự góp sức của các Luật sư chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như thuế, tư vấn, rủi ro, tư vấn tài chính,…. Các dịch vụ tư vấn ở lĩnh vực này thường bao gồm:
 • Tư vấn thương mại.
 • Hợp đồng thương mại.
 • Tư vấn các giải pháp được đưa ra trước khi mất khả năng thanh toán.
 • Tài liệu Định giá Chuyển nhượng, Hợp đồng Nội bộ,...
Ngoài ra, ở các lĩnh vực khác như tranh chấp đất đai, ngân hàng và một số tranh chấp tài chính khác,… Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào cần sự hỗ trợ tư vấn pháp luật chúng tôi cũng có thể tư vấn cho khách hàng và đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất.

Tại Thiên Minh Law, chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý của chúng tôi luôn được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt với đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao. Hiểu được các sự kiện mang tính Pháp lý có sức ảnh hưởng lớn, do đó Thiên Minh Law luôn cam kết mang đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ tư vấn Pháp luật uy tín, chính xác và tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ luật sư tư vấn miễn phí của công ty luật Thiên Minh Law hỗ trợ pháp lý toàn diện, đảm bảo cho sự thành công của bạn.

Dịch vụ luật sư tư vấn miễn phí của công ty Luật Thiên Minh Law từ khi đi vào hoạt động cho đến nay luôn làm việc với tinh thần “ Tận tâm với khách hàng, tận tụy với nghề nghiệp” là tôn chỉ nam hành động. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ pháp lý đủ điều kiện trong dân sự, hình sự, kinh tế và các ngành luật khác. Trong thời gian làm việc, chúng tôi đã giúp Khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn nhất với những phản hồi tích cực.
– Địa chỉ: 52 Triệu Việt Vương – Phường An Hải Tây – Quận Sơn Trà – Thành phố Đà Nẵng
– Hotline: 0945001003
– Website: https://luatsutuvanmienphi.com
 
 • Like
Reactions: seeuvn