Thương hiệu D'ERGO - Nhà phát triển Nội thất thông minh hàng đầu Việt Nam

Ẩn danh

Member
10/2/21
89
13
8
D'ERGO - Nhà phát triển Nội thất thông minh hàng đầu Việt Nam. Khi đến với D’ERGO, bạn sẽ tìm thấy tất cả các sản phẩm nội thất thông minh mà mình cần đồng thời có được trải nghiệm sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

D'ERGO - Nhà phát triển Nội thất thông minh hàng đầu Việt Nam​

Với phương châm làm việc lấy sự hài lòng của khách hàng đi đầu, cùng cam kết đem lại những giải pháp tốt nhất cho người sử dụng, D’ERFO tự hào là đơn vị phát triển nội thất thông minh uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.
ban-hoc-thong-minh-3.jpeg

Đáp ứng những nhu cầu khách hàng đang tìm kiếm​

D’ERGO bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị của ngành nội thất thông minh. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy đồ nội thất thông minh và các sản phẩm của các nhà cung cấp nổi tiếng từ bàn ghế thông minh cho đến các sản phẩm nội thất văn phòng.
D’ERGO là nền tảng hàng đầu, là nhà phát triển nội thất thông minh tại Việt Nam nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy và sử dụng các sản phẩm cao cấp đến từ các nhà sản xuất, nhà cung cấp đồ nội thất thông minh đang có mặt trên thế giới.

Đội ngũ năng động, hiểu được nhu cầu khách hàng​

Đội ngũ của chúng tôi tại D’ERGO dành phần lớn thời gian làm việc để nghiên cứu các sản phẩm mới và thiết kế tiện dụng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất thông minh văn phòng và gia đình tốt nhất.
Mặc dù sở thích trang trí nội thất và phong cách của mỗi người là người khác nhau, nhưng có một điều vẫn không thay đổi đó chính là: Không ai có thể bỏ qua yếu tố thoải mái, tiện dụng đặc biệt là mang tới các lợi ích sức khỏe cho người sử dụng với nội thất thông minh. Cho dù bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc hiệu quả hay một chiếc ghế thông minh đáp ứng đầy đủ tính năng, D’ERGO sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

D’ERGO đặt bản thân vào vị trí của người sử dụng​

Để đồ nội thất thông minh thành công, D’ERGO tự hào có khả năng đặt mình vào vị trí của người dùng sâu sắc hơn nhiều so với những gì mà ngành công nghiệp nội thất thông thường đã từng làm. Chúng tôi không chỉ cố gắng làm cho đồ nội thất cao cấp có giá cả cạnh tranh hơn trong suốt quá trình hoạt động, mà còn luôn quan tâm đến quan điểm của khách hàng.
Không có gì ngạc nhiên khi D’ERGO cung cấp sản phẩm nội thất thông minh giá cả phù hợp, nhiều tính năng cho sức khỏe đặc biệt là vô cùng dễ sử dụng. Ngoài ra, D’ERGO cũng loại bỏ hai trở ngại lớn đối với các sản phẩm nội thất thông minh đó chính là quá phức tạp và quá đắt đối với nhiều người tiêu dùng.

Nguồn nhân lực giàu sức sáng tạo​

Sức mạnh sáng tạo của D’ERGO đến từ việc kết nối các nguồn lực như: đội ngũ thiết kế, chuyên gia và các thương hiệu nội thất thông minh hàng đầu. Chúng tôi luôn lấy trải nghiệm sử dụng của người dùng làm trung tâm cho mọi hành động và nghiên cứu. Chính vì vậy, các công trình, sản phẩm đồ nội thất thông minh của D’ERGO luôn được đầu tư cao về chất lượng sản phẩm và trải nghiệm sử dụng sản phẩm đó của khách hàng.

Nội thất thông minh được phát triển bởi D’ERGO mang lại cho khách hàng những gì?​

Nội thất thông minh mang đến sức khỏe cho người sử dụng​

Các sản phẩm đồ nội thất thông minh được phát triển bởi D’ERGO ngoài đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, sự cao cấp mà còn mang đến cho người sử dụng sức khỏe nhất là về lâu dài mà các dòng sản phẩm nội thất thông thường sẽ không thể đáp ứng được.
Việc tích hợp một món đồ nội thất đơn giản như một chiếc bàn, hay một chiếc ghế và biến chúng thành một sản phẩm với các tính năng hoàn toàn mới, bạn sẽ được trải nghiệm thông qua các sản phẩm nội thất thông minh phát triển bởi D’ERGO.

Sản phẩm nội thất thông minh phát triển bởi D’ERGO là sản phẩm cao cấp, đạt chuẩn​

Về cơ bản, các sản phẩm đồ nội thất thông minh được phát triển bởi D’ERGO là những sản phẩm vô cùng linh hoạt. Chúng không chỉ có thể được nâng lên hoặc hạ xuống theo ý muốn mà còn có thể bảo vệ người dùng khỏi các vấn đề sức khỏe do ngồi trước màn hình trong nhiều giờ.
Tại D’ERGO, chúng tôi đưa ra các giải pháp pháp hoàn hảo và có thể đáp ứng lợi ích sức khỏe về lâu dài.

D’ERGO mang đến sản phẩm chủ đạo cho công tác học tập, văn phòng​

Ưu điểm đầu tiên của nội thất thông minh tại D’ERGO là hiệu quả công việc của người sử dụng được tối ưu. Một văn phòng hiện đại có nội thất thông minh có thể tối đa hóa năng suất của nhân viên bằng cách cung cấp các dịch vụ và kích thích tiến độ làm việc của nhân viên. Ngoài ra, nội thất thông minh sẽ là loại hình tiện nghi có thể làm hài lòng người sử dụng ở mức cao nhất.
Nội thất văn phòng thông minh giúp các công ty tối ưu hóa chi phí vận hành. Các công ty sẽ không cần trang bị quá nhiều loại nội thất hơn là sử dụng một loại nội thất đa chức năng. Chỉ cần đến với D’ERGO là bạn có thể tìm thấy những tính năng ưu việt này đối với các loại nội thất thông minh.

Trải nghiệm với D’ERGO – đơn vị phát triển nội thất thông minh hàng đầu Việt Nam​

Trải qua nhiều năm làm việc chuyên sâu trong việc cung cấp và phát triển nội thất thông minh, D’ERGO mang đến cho khách hàng những không gian làm việc với nhiều tiện ích, sáng tạo, độc lạ hướng đến việc tạo ra những trải nghiệm cảm xúc tích cực cho người sử dụng.
Mục tiêu của D’ERGO là trở thành nguồn cung cấp – nhà phát triển đồ nội thất thông minh đáng tin cậy của khách hàng. Từ chính sách bảo hành tốt nhất trong ngành đến dịch vụ cung cấp nội thất thông minh cao cấp uy tín, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng các sản phẩm độc đáo và mang tính biểu tượng từ các thương hiệu được yêu thích trên thế giới.
- Địa chỉ: 19A Trần Duy Hưng, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
- Hotline: 08.9999.1800
- Website: https://dergo.vn/

Xem tiếp: Acd.vn - Chuyên thiết kế và thi công Biệt thự, nhà phố tại Vĩnh Phúc