Thương hiệu Agoda - Website đặt vé trực tuyến nhanh nhất thế giới

Đặng Minh Duyên

New member
19/5/21
8
0
1
Ngày nay, công nghệ - kĩ thuật ngày càng phát triển, con người ngày càng bận rộn với công việc. Do đó họ hầu như không có thời gian tới đại lý trực tiếp để đặt vé đi du lịch. Chính vì thế, Agoda - trang web đặt vé trực tuyến ra đời.
6.PNG

Khởi đầu là một công ty khởi nghiệp thương mại điện tử có trụ sở tại Singapore được thành lập vào năm 2005, Agoda là là một trong những nền tảng đặt vé du lịch trực tuyến phát triển nhanh nhất thế giới. Agoda đã phát triển để cung cấp mạng lưới toàn cầu gồm 2 triệu khách sạn tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Nó giúp du khách dễ dàng tiếp cận với nhiều lựa chọn khách sạn, căn hộ, nhà ở và biệt thự sang trọng và bình dân phù hợp với mọi túi tiền và dịp đi du lịch. Có trụ sở chính tại Singapore, Agoda là một phần của Booking Holdings (Nasdaq: BKNG) và có hơn 4.000 nhân viên tại hơn 30 quốc gia. Agoda và ứng dụng di động Agoda có sẵn bằng 38 ngôn ngữ.
Tuy Agoda là nền tảng đặt vé du lịch trực tuyến nhanh nhấtt thế giới nhưng không thể không có những ưu và nhược điểm
Ưu điểm:
  • Ứng dụng Agoda dễ sử dụng và có nhiều phòng
  • Họ chấp nhận Paypal và tất cả các thẻ tín dụng chính
  • Đặt chỗ ngay lập tức và cho phép đăng ký nhanh
    Phí thấp hơn Booking.com hoặc AirBNB
Nhược điểm:
  • Dịch vụ khách hàng không phải là tốt nhất
  • Các loại thuế bổ sung được tính ở một số thành phố
  • Đôi khi ứng dụng gặp sự cố và không hoạt động
    Khó được hoàn lại tiền nếu có vấn đề phát sinh
Tại sao vẫn nên dùng Agoda dù có những ưu và nhược điểm khá nhiều nhược điểm?
Khi bạn đi du lịch tới bất kì thành phố hay một quốc gia mới, bạn phải tìm một nơi an toàn và sạch sẽ để ngủ qua đêm. Điều này đặc biệt khó khăn nếu chuyến bay của bạn đến vào đêm muộn và bạn đột nhiên thấy mình đang ở một thành phố mới tinh sau khi trời tối. Do đó, Agoda thường liệt kê hơn 200 địa điểm lưu trú tùy thuộc vào thành phố bạn đang ở. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà còn cho phép bạn so sánh các phòng tương tự nhau. Họ cũng liệt kê tất cả các lưu ý và thông tin chính mà bạn cần để đưa ra quyết định về phòng.
Agoda- trang web đặt phòng khách sạn quy mô toàn cầu hàng đầu châu Á đã cho ra đời ứng dụng Agoda.
Ứng dụng Agoda có gì đăc biệt? Nó có thuận tiên hay không?
Ứng dụng của Agoda lưu lại phiếu mua hàng, thông tin chi tiết và bản đồ của bạn ngay trên thiết bị của bạn để dễ dàng đăng ký và di chuyển không cần máy in. Bạn có thể quản lý hoặc sửa đổi đặt chỗ của mình mọi lúc, mọi nơi. Và nếu có vấn đề gì xảy ra, Agoda có các đại lý trực tiếp túc trực 24/7 bằng nhiều ngôn ngữ để đảm bảo hành trình của bạn suôn sẻ nhưng tiết kiệm chi phí. Agoda thật thuận tiện phải không?
Ngoài ra, Agoda còn có chương trình VIP cho phép các khách sạn tham gia giảm giá đặc biệt cho những khách hàng có trạng thái VIP của Agoda, được phân loại là khách VIP vì họ đã thực hiện tối thiểu năm đặt phòng trên Agoda trong 24 tháng qua và ít có xu hướng hủy đặt phòng hơn.
Để tham gia chương trình AgodaVIP, chủ khách sạn cần giảm giá tối thiểu 15%. Đổi lại, đối tác của khách sạn sẽ nhận được huy hiệu VIP đặc biệt được hiển thị trên cơ sở kinh doanh của họ trên cả Agoda và trên ứng dụng di động Agoda. Các huy hiệu cho phép khách sạn hiển thị nhiều hơn với các khách hàng VIP độc quyền của Agoda. Để biết thêm thông tin, các chủ khách sạn có thể liên hệ với nhóm dịch vụ đối tác địa phương của Agoda.
Để khách du lịch có những chuyến du ngoạn hoàn hảo nhất, Agoda luôn cố gắng phát triển hơn những ưu điểm và cải thiện những khuyết điểm. Những dịch vụ mà Agoda đưa luôn là những dịch vụ tốt.
Hy vọng khách du lịch có thể tham khảo và lựa chọn trải nghiệm các dịch vụ của trang web này, để được tận hưởng các ưu đãi với chi phí hợp lý. Chúc quý khách có một kỳ nghỉ, hạnh phúc và vui vẻ !
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: